NHO ĐỎ MỸ KHÔNG HẠT PRETTY LADY EMERALD

Viết bởi CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HẢI DƯƠNG XANH, Ngày 17/05/2017
NHO ĐỎ MỸ KHÔNG HẠT PRETTY LADY EMERALD

Nho đỏ Mỹ không hạt dòng Emerald là dòng nho đỏ ngon nhất thế giới. Nho ăn cực giòn, vị ngọt tự nhiên hiện đang có mặt tại Vườn Việt. Cả hai dòng nho đỏ và nho đen với giá cực ưu đãi so với thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được 22% khi mua mặt hàng này tại Vườn Việt. Hãy gọi 0902820333 để nhận được giá ưu đãi và giao hàng miễn phí.

1. Giống và chủng loại:
Nho được trồng tại các vùng thung lũng màu mỡ và khí hậu ôn đới với đặc điểm ngày nóng, đêm lạnh. Sau khi ngủ đông 3 tháng trong thời tiết lạnh, nho sẽ chồi lộc, ra hoa kết trái vào mùa xuân. Nho đỏ không hạt được phát triển bởi một chương trình nhân giống ở Fresno, California vào những năm 1970. Các chủng nho đỏ Mỹ: Crimson (T8- T1) , Flame (T5- T12), Ruby (T8- T1) , Sunser, Scartlet Royal (T10 - T1), Sugrathnineteen. Đặc điểm của nho đỏ không hạt Mỹ quả màu đỏ tươi, vỏ mỏng, vị ngọt, không hạt.

2. Xuất xứ và mùa vụ: Mỹ
Mùa vụ từ tháng 5 đến tháng 1 năm sau.

3. Thông tin dinh dưỡng:
Nho đỏ có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi, ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra; Rất phù hợp làm quà biếu phụ nữ, trẻ em.

Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho đỏ (nho xanh không có chất này) có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E.

Nước ép từ quả nho đỏ có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị. Một nghiên cứu khác cho thấy, nước ép nho đỏ có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so với nước ép cà chua, cam, bưởi.

4. Lưu ý bảo quản và sử dụng:
Vì Nho không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín, vì vậy cần được bảo quản cẩn thận, lúc này Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng. Nhiệt độ để bảo quản nho lâu hơn khoảng 0 - 4 độ C, luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.

Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước rất ngon.

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Le Thanh

19/05/2017

Tuyệt vời, tôi sẽ mua ít về dùng

binh-luan

Phạm Văn Khanh

18/05/2017

Tuyệt vời ;)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: