Nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống sử dụng xa lát trái cây, buffet trái cây cho thực khách hay đơn thuần là các công ty, các nhà máy sử dụng trái cây làm món tráng miệng cho cán bộ công nhân viên luôn phải đối mặt với những khó khăn nhất định trong việc tìm kiếm, chọn lựa một nhà cung cấp.

Chất lượng trái cây thiếu ổn định, không như cam trong kết hợp đồng luôn làm phiền não bộ phận giao nhận hàng hóa, Ban giám đốc. Chất lượng hàng hóa ở đây không chỉ là trái cây “tươi ngon” mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm; Được giao hàng đến điểm nhận đúng giờ theo bản mô tả về sản phẩm, giá cả trái cây phải hợp lý, cạnh tranh trên thị trường và đi cùng với một cam kết mạnh mẽ về dịch vụ sau bán hàng là những điều kiện bắt buộc.

Được thành lập năm 2013, công ty TNHH DV & TM Hải Dương Xanh với sứ mệnh và tầm nhìn trở thành NCC trái cây chuyên nghiệp đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm do mình cung cấp với chính sách giá minh bạch, điều kiện giao hàng linh hoạt và cam kết gắn bó lợi ích của doanh nghiệp với đối tác và xã hội.

Được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng, đến nay công ty TNHH DV & TM Hải Dương Xanh đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách sạn quốc tế 5 sao tại Hà Nội, của các thương hiệu nhà hàng uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm thông tin về chúng tôi qua Website: https://blueoceanfruit.com

Chân thành cám ơn sự quan tâm từ Quý khách hàng!

Ban Giám Đốc công ty TNHH TM & DV Hải Dương Xanh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: